Cùng với nhiều hoạt động của Hội, thứ bảy ngày 8/ 4/ 2017 Ban Công tác Xã hội cùng Ban Người cao tuổi, Hội BKHN MN tổ chức đi thăm và tặng quà cho một số CSV ĐH Bách Khoa Hà nội là người cao tuổi đang sống tại TP Hồ Chí Minh.

Ba CSV là NCT chúng tôi đến thăm đều đã trên 80 tuổi,  chúng tôi đã chuyển lời thăm hỏi và chúc thọ các cụ của Ban chấp hành Hội tới gia đình. Các cụ tuổi cao, bệnh tật không còn làm chủ bản thân, không thể tham gia các hoạt động người cao tuổi của Hội, được gia đình chăm sóc rất chu đáo. Chúng tôi được biết thêm nhiều doanh nhân trẻ là CSV BKHN ở TP HCM từng là học trò, cấp dưới trước đây của các cụ cũng thường đến thăm. 

Ông Nguyễn Quốc Chính CSV K3 Ngành Hoá.

Chúng tôi đã nhận thấy ở NCT là CSV ĐH BKHN không chỉ yêu và tự hào về trường ĐH Bách Khoa Hà nội, họ còn truyền tình cảm và niềm tự hào ấy tới từng thành viên trong gia đình. 

Ông Nguyễn Văn Gặp K8 ngành Điện Khí hoá (SN 1934) với vợ và con trai.

Ông Phạm Gia Được K4 ngành Hoá, đã nhiều năm đồng hành cùng Hội CGV CSV BKHN MN. Bị tai biến mạch máu não đã 3 năm không còn nhận biết gì. Vậy khi nói đến ĐH Bách Khoa Hà Nội, nụ cười hiện rõ trên khuôn mặt rạng ngời của ông.

Qua đây, cũng mong được BCH Hội, Ban CTXH và Ban NCT cùng toàn thể hội viên thường xuyên quan tâm đến đời sống, sức khoẻ của các cụ là người cao tuổi của Hội ta, giúp họ nâng cao chất lượng cuộc sống ''sống vui, sống khoẻ'' thể hiện truyền thống, đạo lý, nhân văn cao đẹp của dân tộc” và trường đại học Bách Khoa Hà Nội./.

 

09/ 4/ 2017

VPH.