Chỉ còn 3 tuần nữa là giải golf giao lưu ĐHĐK Hà Nội và ĐHBK TP Hồ Chí Minh lần 3 sẽ khởi tranh. Giải lần này không chỉ hấp dẫn hệ thống giải thưởng giá trị, mà còn bởi lần đầu tiên Ban tổ chức trao tặng cúp luân lưu cho gôn thủ xuất sắc nhất của giải.

Chúng tôi được biết, chiếc cúp được đặt thiết kế và làm thủ công tại Anh. Cúp do hãng Swarkin sản xuất bằng chất liệu NICKEL

Việc chuyển sang dùng cúp luân lưu (golf thủ xuất sắc nhất mỗi giải sẽ khắc tên trên thân cúp, sau đó chuyển lại cho Ban tổ chức và được trưng bày tại Văn phòng Hôi BKHN MN) đây là một bước nâng tầm của giải golf BKHN MN, cùng với đó là kinh nghiệm tổ chức giải, thu hút các gôn thủ trong và ngoài Hội BKHN MN tham gia.

Cúp vô địch được trao cho ngôi vị quán quân của Giải. Thân cúp bề mặt trơn, được trang trí hoa nổi kết hợp với quai cúp hình vòng cung độc đáo trang trí họa tiết viền nổi. Phù điêu gôn thủ trên đỉnh cúp như biểu tượng của môn thể thao, rất ấn tượng. Sản phẩm được đặt trên đế tròn màu đen sang trọng, lịch lãm. 

Đến với giải gôn BKHN MN lần 3 sẽ biết gôn thủ đầu tiên giơ cao cúp luân lưu danh giá với phần thưởng giá trị khi kết thúc giải. Chúc giải thành công tốt đẹp./

Ngày 26/ 5/ 2017 

VPH