Tiếng hát cựu sinh viên ĐH Bách Khoa Hà nội.

Truyền thống của sinh viên trường ĐHBK Hà Nội, văn hoá - văn nghệ đóng vai trò quan trọng vào việc rèn luyện thị hiếu thẩm mỹ, bản lĩnh văn hoá- chính trị và nâng cao đời sống tinh thần cho các bạn sinh viên trong thời gian học tập cũng như sau khi tốt nghiệp ra trường.

Nhằm mục đích tạo sân chơi của Hội Bách khoa Hà nội Miền Nam mang đậm nét đẹp văn hoá truyền thống ĐHBK Hà nội, . Các anh Phan Công Hoan CSV K21 Luyện Kim, Cô Nguyễn Thanh Huyền CGV, chị Phạm Thị Nghĩa CSV K23 KSKT là những ca sĩ thời sinh viên của trường … và một số anh chị CSV đã đề xuất thành lập nhóm ca múa của Hội.

Ngày 28/ 7/ 2017 tại Văn phòng Hội BKHN MN, được sự ủng hộ của BCH, Văn phòng nhóm họp theo yêu cầu của các anh chị. Cuộc họp trong không khí đoàn kết, xây dựng và thống nhất thành lập Câu lạc bộ Ca Múa Nhạc của Hội Bách khoa Hà nội Miền Nam. Với mong muốn CLB sẽ là nơi quy tụ các CSV yêu ca hát, mang lời ca tiếng hát chứa đầy tình yêu trường lớp, thầy cô, bạn học BKHN tới toàn thể hội viên mỗi khi có dịp và đi cùng năm tháng cùng tên gọi mái trường chung.

Cùng với CLB Golf, sự hình thành CLB Ca múa nhạc là bước đi tiếp theo để ra đời nhiều CLB khác như cùng ngành nghề, sở thích … của toàn thể hội viên Hội BKHN MN. Trên tinh thần cùng chung tay xây dựng, tự quản, cùng gìn giữ và nâng cao các giá trị truyền thống tốt đẹp của Bách khoa Hà nội.

Ngày 01/ 8/ 2017

Tin VPH